Tin tức tổng hợp

Top truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay được hủ nữ yêu thích

Những truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay nhất nào được các hủ nữ đang khao khát đọc một lần? Hãy để Cổng Thông Tin Game giới thiệu ngay sau đây.

Tư Phàm

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Chỉ gồm 13 chương và đã hoàn thành nên bạn đọc thỏa sức “cày” luôn đam mỹ này nhé. Lựa chọn chủ đề tiên giới thoát li hiện thực, Tư Phàm kể về chuyện tình của Úc Dương Thiên Quân và Văn Thư. Thiên Quân là tiên giới trên thiên đình (uy quyền chỉ đứng sau Hoàng đế) còn Vân Thư chỉ là người phàm. Câu chuyện lương duyên chênh lệch giai cấp luôn là một đề tài thú vị của dòng đam mỹ – boylove.

Top truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay được hủ nữ yêu thích 1

Thiên Quân với tính cách lạnh lùng cao ngạo đã không biết cách yêu một người phàm, vì thế nỗi đau đều do Văn Thư nhận lấy. Văn Thư vì Thiên Quân mà gieo mình xuống luân hồi mệnh bàn, lúc này Thiên Quân mới thực sự cảm thấy đau đớn, dùng cả Hoả lưu ly của mình để giữ Văn Thư lại, và phải chờ đến ba ngàn năm Văn Thư mới được chuyển kiếp và tao ngộ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tu-pham/

Quỷ Hành Thiên Hạ: Truyện boylove kinh dị

Tác giả Nhĩ Nhã

Top truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay được hủ nữ yêu thích 2

Lựa chọn thể loại kinh dị đam mỹ, tác giả Nhĩ Nhã (hay còn gọi là Thử Miêu Đồng Nhân) viết nên câu chuyện tình giữa Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường. Một kẻ nóng – một kẻ lạnh, Triển Chiêu mạnh mẽ và phàm tục, Bạch Ngọc Đường luôn sang trọng, tinh tế. Câu chuyện tình cảm của cặp đôi này được phát triển dựa trên quá trình phát triển của toàn bộ câu chuyện.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/quy-hanh-thien-ha/

[AdSense-A]

Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện: Đam mỹ xuyên không

Tác giả Mặc Hương Đồng Khứu

Top truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay được hủ nữ yêu thích 3
Trùng Sinh hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện đặc mùi đam mỹ với chủ đề xuyên không, tiên giới hài hước. Nhân vật chính là Thẩm Thanh Thu và Lạc Băng Hà với duyên tiền định đã gặp nhau và tạo ra những pha khó đỡ, khiến các hủ cười từ đầu đến cuối bởi cách xây dựng nhân vật phá cách và đỉnh cao của tác giả.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/trung-sinh-chi-he-thong-tu-cuu-cua-nhan-vat-phan-dien/

Phượng Vu Cửu Thiên: Đam mỹ xuyên không

Tác giả Phong Lộng

Phượng Vu Cửu Thiên với chủ đề cung đấu, xuyên không – vốn là đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán bởi cách xây dựng tuyến nhân vật thiện – ác, âm mưu – tình yêu – tranh sủng chốn hậu cung.

Top truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay được hủ nữ yêu thích 4

Nếu truyen he thong là truyện mà nhân vật chính xuyên qua những thế giới khác nhau để làm nhiệm vụ thì đam mỹ Phượng Vu Cửu Thiên có nét tương đồng khi  nhân vật cùng ai đó hoàn thành mộng bá vương ở thời trước.

Chuyện kể về Phượng Minh- vì cứu một đứa trẻ khỏi bị xe tải đâm mà chết, hồn lìa khỏi xác, vượt qua cánh cửa không gian nhập vào xác của một người vừa mới chết. Chuyến du hành vượt thời gian, không gian đã đưa Phượng Minh đi một quãng đường thật dài, tới tận thời đại thập nhất quốc phân tranh, và người mà hồn Phượng Minh nhập vào lại là thái tử của Tây Lôi quốc.

Phượng Minh gặp và yêu Dung Điềm – thái tử thực sự của Tây Lôi, cũng là quốc vương Tây Lôi sau này, từng bước giúp Dung Điềm hoàn thành mộng thống nhất thập nhất quốc. Nhưng, cuộc sống của Phượng Minh có thể yên ổn với tư cách một tiểu thụ bên cạnh Tây Lôi vương?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phuong-vu-cuu-thien/

Với những bộ truyện đam mỹ cổ trang Trung Quốc hay nhất trên đây chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần không thể nào thiếu được của các hủ nữ. Mời bạn cùng thưởng thức nhé.