Cô nàng mùa thu vàng e lệ đã đến rồi, các bạn hãy cùng thưởng thức những câu chuyện tình cảm lãng mạn cùng phiên bản update ” Câu chuyện mùa thu” của TOUCH Mobile luôn và ngay nào.

TOUCH Mobile: update phiên bản mùa thu lãng mạn

Mùa thu năm nay tại TOUCH Mobile – tựa game mobile vũ đạo số 1 châu Á sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn hẳn, bởi sự xuất hiện của phiên bản update “Câu chuyện mùa thu”. Với nhiều tính năng hấp dẫn, hi vọng bản update sẽ đem lại nhiều trải nghiệm khó quên cho các cư dân tại thành phố vũ hội TOUCH Mobile.

touch-mobile-lang-man-cung-phien-ban-cau-chuyen-mua-thu 1

Lấy cảm hứng từ mùa thu– nơi lưu giữ biết bao khoảnh khắc đầy thơ mộng từ những câu chuyện lứa đôi lãng mạn, hay những cảm xúc rung động đầu đời của tình đầu, phiên bản “Câu chuyện mùa thu” đã chính thức bung lụa với nhiều tính năng đáng chú ý như: mệt nghỉ với chế độ nhảy 6 sao mới, cập nhật thêm nhiều bản HIT trên thị trường, “xúng xính” cùng item cực “ngầu” để các vũ công có thể chơi đùa thỏa thích tại thành phố vũ hội TOUCH Mobile.

touch-mobile-lang-man-cung-phien-ban-cau-chuyen-mua-thu 2

Mang đến nhiều sự kiện đặc sắc

Không những vậy, TOUCH Mobile cũng mang đến nhiều sự kiện đặc sắc như: Nạp Tích Lũy, Nạp Mỗi Ngày, Nạp Thẻ Liên Hoàn, Tích Lũy Tiêu,… cùng nhiều phần quà giá trị đang sẵn sàng chờ đợi các vũ công tới khám phá. Đến với thành phố vũ hội TOUCH Mobile và trải nghiệm phiên bản update “Câu chuyện mùa thu”, bạn sẽ không còn cảm giác buồn chán khi được hòa mình cùng vũ điệu, âm nhạc và thời trang đầy vui nhộn nhưng không kém phần tươi trẻ mà tựa game này mang lại.

touch-mobile-lang-man-cung-phien-ban-cau-chuyen-mua-thu 3

touch-mobile-lang-man-cung-phien-ban-cau-chuyen-mua-thu 4 touch-mobile-lang-man-cung-phien-ban-cau-chuyen-mua-thu 5

Tận hưởng những giai điệu ngọt ngào trong phiên bản mới tháng 9 của gMO vũ đạo số 1 Châu Á ngay thôi nào. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ.

>>> Trang chủ: http://touch.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

TOUCH Mobile: lãng mạn cùng phiên bản ” Câu chuyện mùa thu”
Tagged on: