Tập 1 của “Trái Tim Trong Lửa Lạnh” lên sóng mà James Ma đã đẹp trai, giàu có nhưng lại soái ca và nhây nhây thế này thì ai mà chẳng đổ cơ chứ???

Không hổ danh là “người kế nhiệm” tiềm năng của cô Nok và cậu Nai, “ông xã quốc dân” James Ma vừa mới quay trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim của đài CH3 Thái Lan lập tức đã khiến khán giả điêu đứng vì hóa ra khuôn mặt cùng nụ cười ngọt ngào chết người kia cũng có thể lầy và nhây đến vậy?

Yiamyuth (Jame Ma) nhây nhây tìm cách quyến rũ con gái nhà người ta

Mới mở đầu phim “Trái Tim tTrong Lửa Lạnh”, Yiamyuth đã khiến người qua đường phải “ố, à” còn khán giả thì thốt lên “sao chất thế này” khi vừa đẹp, vừa soái ca, thả tiền từ trên tòa nhà cao tầng xuống cho mọi người như sợ thiên hạ không biết anh giàu, tiền anh mênh mông.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 1

Đây là Yiam. Yiam đang tung tiền “thả thính” thiên hạ!

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 2

Anh không có ý định tự tử đâu, chỉ là anh nhiều tiền nên anh thả xuống cho vui ấy mà. Thả tiền xong anh còn phải tỏ tình với “gái đẹp” Pinmook nữa.

Bày trò dọa dẫm cơ 

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 3

Để quyến rũ con gái người thừa kế ngân hàng – tiểu thư Pinmook, Yiam không ngần ngại bày trò dọa dẫm “em không yêu anh, anh sẽ nhảy xuống” khiến cho cô nàng Mook được một phen tá hỏa. Còn anh chàng sau khi gây chuyện thản nhiên “thả thính” rồi cuỗm luôn trái tim người đẹp.

Không chỉ lên kế hoạch đưa cô nàng tiểu thư sang chảnh – con bà chủ ngân hàng vào tròng bằng khổ nhục kế, Yiam còn sử dụng “nhan sắc hơn người” để quyến rũ cô bằng màn khoe thân nóng bỏng. Thế nhưng kế hoạch của “thần thả thính” bị đổ bể chỉ vì sự xuất hiện của cô nàng Dao Nuer.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 4

Lấy “sắc” để dụ dỗ nhưng Yiamyuth bị hớ nặng khi nhầm đối tượng.

‘Trái tim trong lửa lạnh’: Mới tập đầu tiên mà ‘trai giàu’ James Ma đã vừa lây vừa ‘nhầy’, hỏi sao ‘mọt phim’ không đổ?

Dùng tiền để giải quyết 

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 5

Cái bản mặt “gợi đòn” khi giải quyết hiểu nhầm. Nếu “sắc” không được thì mình dùng tiền. Với Yiamyuth tiền là chìa khóa vạn năng. Cái gì không giải quyết được bằng tiền thì sẽ giải quyết được bằng rất nhiều tiền. Nhưng có vẻ như lần này thì sai rồi Yiam ơi!

[AdSense-A]

Tập 1 “Trái Tim Trong Lửa Lạnh” hé lộ quá khứ của nam chính

Cũng trong tập đầu tiên này, quá khứ của Yiam được tiết lộ. Đằng sau vỏ bọc hào nhoáng với biệt danh người người ngưỡng mộ “thần tài chính” là tuổi thơ không mấy trọn vẹn.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 6

Vốn sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng cha mẹ Yiam bỗng nhiên qua đời trong một vụ hỏa hoạn. Yiam bị đưa đến cô nhi viện còn em gái thì thất lạc không rõ. Nghi ngờ về cái chết của bố mẹ có liên quan đến chủ ngân hàng TNW Bank, Yiam đã tìm mọi cách vào làm ở đây, đồng thời lên kế hoạch “cưa đổ” người thừa kế duy nhất là tiểu thư Mook để điều tra.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 6

Yiam điều tra về cái chết của cha mẹ mình.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 8

Vô tình bệnh cũ tái phát và được Dao Nuer giúp đỡ

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 9

Mối duyên oan gia giữa hai người cũng bắt đầu từ đây

Liệu kế hoạch của James có thành công? Mối duyên với cô nàng Dao Nuer sẽ ra sao khi hai người từ “oan gia ngõ hẹp” dần hiểu và thông cảm cho nhau hơn? Bí mật gì chôn giấu đằng sau cái chết của cua mẹ Yiam?

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này 10

Các tập tiếp theo của Trái tim trong lửa lạnh sẽ được chiếu vào 20h20 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên đài CH3. Nếu các bạn thích anh tài phiệt “Móm” nhây nhây này thì đừng bỏ qua bộ phim Thái Lan mới này nhé.

Link xem ngay: http://aphim.co/phim/trai-tim-trong-lua-lanh/

“Trái Tim Trong Lửa Lạnh” tập 1 mà James Ma giàu có lại soái thế này