Tập 1 của Trò Chơi Tình Ái lên sóng đã cho khán giả được thưởng thức màn hôn nhau cực ngọt ngào và mãnh liệt của cặp đôi chính James Jirayu và Taew Natapohn.

Trước đến nay, người hâm mộ phim Thái luôn phải ngán ngẩm, tuột cảm xúc mỗi khi đến cảnh hôn. Nhưng nay lakorn Thái đã khác rồi, đài CH3 đã thay “áo” mới, mọt phim Thái phải hò hét ầm ĩ vì cảnh phim quá sức táo bạo và nóng bỏng.

Game Sanaeha tập 1: Nok và Nai đụng độ và hiểu nhầm nhau

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 1

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 2

Một sự đột phá đáng khen ngợi của nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn của xứ sở chùa Vàng. Một sự táo báo khiến người xem choáng váng, chao đảo và phát sốt. Đó chính là cảnh trong bộ phim truyền hình ngược tâm Thái Lan được khán giả gần xa mong đợi nhất mùa hè năm nay – Game Sanaeha (Trò chơi tình ái) với James Jirayu và Taew Natapohn.

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 3

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 4

Giống như nội dung được giới thiệu trong teaser, Nok (Taew Natapohn) trở về nước sau khi du học lâu năm. Thế nhưng giấc mộng về ngày đoàn tụ gia đình ấm cúng đã tan vỡ khi cha mẹ Nok ly hôn và cha của cô còn đang chuẩn bị kết hôn với người tình trẻ chạc tuổi Nok. Một lần tình cờ, Nok phát hiện mẹ khoác tay trai trẻ vô cùng tình tứ đi ra vào khách sạn. Không thể sai đi đâu được, Nok cho rằng người này chính là bồ của mẹ mình nên đi theo dõi.

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 6

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 7

[AdSense-A]

Cảnh hôn nhau đầu tiên trong “Trò Chơi Tình Ái”

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 8

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 9

Nok vừa nhìn thấy Nai (James Jirayu) đã lao vào đánh túi bụi. Nai đoạt lại thế thượng phong, cố gắng khống chế Nok đang không ngừng giãy dụa.

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 10

Sau khi cướp đi nụ hôn của trai đẹp, Nok tiếp tục vung tay lên tát, đánh, đấm Nai.

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 11

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 12

Từ một bộ phim hành động nghẹt thở, bộ phim của đài CH3 Thái Lan là “Trò chơi tình ái” đã trở thành một bộ phim tâm lý tình cảm… Trong lúc giằng co, Nok đã ngã đè lên Nai rồi môi chạm môi đúng lúc, đúng nơi, đúng thời điểm.

Thật ra Nai chính là thanh mai trúc mã của Nok, là cậu bạn đã ở bên Nok suốt những ngày ấu thơ. Nok đã không nhận ra Nai nên khi thấy mẹ mình đi với anh, cô đã hiểu lầm rồi cho rằng anh là tình nhân của mẹ.

tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet 13
Em không nhớ tôi là ai sao?

Không thể chịu được cảnh cha thì bị gái trẻ lừa tình, còn một người không liên quan gì đến gia đình mình như Nai lại ngang nhiên nắm quyền điều hành công ty, Nok từng bước lên kế hoạch đòi lại tất cả mọi thứ.

Tập 1 mà đã gay cấn thế này rồi thì đây chắc chắn là bộ phim Thái Lan ngược tâm nhất 2018 mà bạn không tể bỏ qua. Mời khán giả tiếp tục đón xem tiếp 2 Trò chơi tình ái lên sóng vào 20h20 tối 26/6 trên đài CH3 nhé!

Link xem phim: http://aphim.co/phim/tro-choi-tinh-ai-2018/

“Trò Chơi Tình Ái” tập 1: Màn hôn nhau nồng cháy và mãnh liệt