Ở tập 2 của bộ phim Thái Lan đang hot “Trò Chơi Tình Ái” là sự xuất hiện của diễn viên khách mời cực hot là Mark Prin và Tao Phiangphor khiến dân tình phát sốt.

Tập 2, Nai đến công ty của Nok làm Phó chủ tịch

Tập 2 Game Sanaeha (Trò chơi tình ái) tiếp tục là những màn quậy phá đầy bướng bỉnh của tiểu thư Nok (Taew Natapohn) để đòi lại những thứ thuộc về mình. Cô phải đối đấu với “kẻ thù” hiện đang sống chung một nhà Nai (James Jirayu). Vốn là một đứa trẻ mồ côi, được bố mẹ cô nhận về nuôi dạy mà bây giờ Nai lại được ngồi vào ghế phó chủ tịch, điều hành những dự án lớn. Trong khi đó, Nok là người con duy nhất và cũng là người thừa kế số một vị trí chủ tịch thì lại không có bất cứ tín nhiệm nào ở công ty.

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 1

Nok nghi ngờ: “Không biết anh đã rỉ tai gì với bố mẹ tôi mà được ngồi ở vị trí này?”

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 2

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 3

Mặc cho những đố kỵ và hiểu lầm của Nok, với cương vị phó chủ tịch, Nai ngày càng chứng minh năng lực lãnh đạo tài ba của mình.

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 4

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 5

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 6

[AdSense-A]

Mark Prin và Tao Phiangphor đóng vai phụ và Cameo

Bộ phim của đài Ch3 Thái Lan, Trò chơi tình ái vốn đã có nam chính chuẩn soái ca như Nai nhưng người xem lại không thể ngờ được rằng nam phụ và cameo lại xịn đến vậy. Đó chính là hai nam diễn viên đang được mọt phim Thái rất yêu thích. Một là chàng luật sư Sathit (Mark Prin) của Kleun Cheewit (Sóng gió cuộc đời). Một còn lại là thái tử Inn (Tao Phiangphor) của Princess Hours (Hoàng cung bản Thái).

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 7

Luật sư Sathit xuất hiện chớp nhoáng nhưng khiến fan cười đau cả bụng. Nếu có giải thưởng dành cho cameo “số nhọ” nhất năm, xin hãy trao cho Mark Prin nhé! Có ai được mời đóng cameo nhưng gần giờ chiếu mới được nhà sản xuất Game Sanaeha thông báo như Mark Prin không nào? Đã vậy ngay cả anh chàng còn không biết mình sẽ xuất hiện trong Trò chơi tình ái như thế nào. Và đây là kết quả…

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 8

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 9

Mẹ của nữ chính Nok ngồi xem phim Sóng gió cuộc đời và không cầm được nước mắt khi luật sư Sathit đau khổ vì bị Jee phũ.

Nhà sản xuất Game Sanaeha vinh dự mời luật sư Sathit đóng cameo và dặn dò khán giả rằng “khi xem thì không được chớp mắt”. Và đúng như lời của nhà sản xuất, Mark Prin chỉ xuất hiện trong vài giây.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nam phụ Wongwet (Tao Phiangphor) cũng khiến các khán giả nữ phải hò hét. Wongwet là con trai một người bạn mẹ của Nok. Anh chàng gây thiện cảm cho người xem ngay từ những giây phút đầu tiên và ghi điểm đối với mẹ của Nok.

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 10

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 11

“Thái tử” xuất hiện đầy ấn tượng.

Một số hình ảnh khác trong tập 2 Trò chơi tình ái.

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 12

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 13

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 14

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 15

tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor 16

Bạn có thấy dàn cameo của “Trò Chơi Tình Ái” xịn không nào? Vậy thì hãy đón xem các tập tiếp theo hiện đang được phát sóng vào thứ Hai – Ba hàng tuần trên đài CH3 (Thái Lan) nhé!

Link phim: http://aphim.co/phim/tro-choi-tinh-ai-2018/

Trò Chơi Tình Ái tập 2: Choáng với Mark Prin và Tao Phiangphor