Giftcode

Tru Tiên 4D khai mở máy chủ tặng ngay giftcode 1 triệu đồng

Đúng 10h ngày 12/8 hôm nay, tựa game hành động mới ra mắt Tru Tiên 4D sẽ chính thức khai mở máy chủ S3- Thần Giới. Song song với sự kiện này, NPH sẽ tặng người chơi 500 Giftcode game Tru Tiên 4D mỗi gói trị giá 1 triệu đồng.

Đôi nét về tựa game hành động mới ra mắt Tru Tiên 4D

Cốt truyện tiên hiệp

Tru Tiên 4D là một game mobile mới trình làng game. Game lấy cốt truyện tiên giới bị đe dọa hủy diệt, người chơi, cũng là nhân vật chính, sẽ đóng vai trò là “đấng cứu thế” đi cứu rỗi tiên giới nhưng để làm được điều này thì người chơi phải tu luyện qua các màn chơi, tăng chiến lực, tăng cấp độ, học thêm các tuyệt kĩ, đây là một quá trình lâu và dài, chứ không đơn giản là phi vào đánh, đánh, và đánh điên cuồng là có thể thắng.

tru-tien-4d-khai-mo-may-chu-tang-ngay-giftcode-1-trieu-dong 1

Lối chơi điển hình của game nhập vai 

Tru Tiên 4D bởi đây cũng là một ứng cử viên điển hình cho thể loại game nhập vai online trên điện thoại. Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành  chuỗi các nhiệm vụ từ dễ đến khó, khi hoàn thành xong sẽ thu được kinh nghiệm, các vật phẩm, tiền và kim sáng dược dùng để hồi máu trong các trận đấu.

tru-tien-4d-khai-mo-may-chu-tang-ngay-giftcode-1-trieu-dong 2

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có thêm các nhiệm vụ theo ngày, đi phụ bản, đi cùng với đó là nhận thưởng hoạt động, thưởng online, thưởng đăng nhập và vô vàn điều thú vị khác.

Đồ họa 

tru-tien-4d-khai-mo-may-chu-tang-ngay-giftcode-1-trieu-dong 3

Đồ họa theo  phong cách chibi cực kì đáng yêu, tạo hình nhân vật sắc sảo, quang cảnh và các bộ trang phục của nhân vật càng là một điểm nhấn và quá chất của game.

>>> Link tải game Tru Tiên 4D tại đây

>>> Update thêm  nhiều thông tin mới và hot nhất về tựa game này tại: http:///gamehub.vn/tags/tru+tiên+4d/

>>> Tải thêm nhiều game mobile hay và hot nhất tại đây

Khai mở máy chủ S3 – Thần Giới, nhận ngay 500 giftcode từ Tru Tiên 4D

Trên các cong thong tin game lan truyền tin thì đây là máy chủ thứ 3 được khai mở chỉ sau thời gian ngắn game chính thức mở cửa vào ngày 06/08, chứng tỏ Tru Tiên 4D đang có lượng người chơi cực đông và việc “chiều lòng” game thủ mobile.

Để khuyến khích tinh thần chiến đấu của người chơi và cũng nhân dịp khai mở máy chủ S3, Tru Tiên 4D gửi tặng người chơi giftcode trị giá 1.000.000 VNĐ. Gói giftcode game Tru Tiên 4D bao gồm nhiều items có giá trị: Cường Hóa Thạch­Sơ x 8, Tiên thạch x 5, Vận Tiêu Thư x 1, Tiêu Cục Lệnh x 8, Hoa Hồng x 10

Hướng dẫn nhận giftcode

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode 

tru-tien-4d-khai-mo-may-chu-tang-ngay-giftcode-1-trieu-dong 4

>>> Trang chủ: http://trutien4d.ingamemobi.com/index
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/trutien4d

Nhanh tay nhận giftcode giá trịt từ game nhé các game thủ.