Tin tức tổng hợp

Truyền lại bí kíp khi chọn mua khóa cửa thông minh vân tay

Trước khi mua khóa cửa thông minh vân tay thì tốt nhất bạn nên tham khảo qua kinh nghiệm của mọi người, các chuyên gia hoặc là đọc qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu kỹ tính năng, đặc điểm của khóa vân tay

Khi bạn quyết định mua một khóa vân tay, bạn cần hiểu các đặc điểm vân tay của cánh cửa. Nhiều khóa vân tay được tích hợp vào đầu đọc vân tay cho phép bạn dễ dàng quản lý chúng. Các thiết bị khác được máy tính xách tay quản lý từ xa.

Truyền lại bí kíp khi chọn mua khóa cửa thông minh vân tay 1

Một số phím có kết nối bluetooth, bạn phải ở trong khoảng 12m để kết nối với ổ khóa. Trong khi khóa điện tử kết nối với mạng Wi-Fi được tích hợp với mạng gia đình của gia đình để điều khiển nhà từ mọi nơi.

Và giờ đây, nhiều khóa từ cho phép bạn thêm vĩnh viễn mọi người và đặt quyền cho một số thành viên để có thể quản lý lịch sử trong và ngoài của bạn. Một số khóa vân tay có khả năng tích hợp với các thiết bị gia dụng khác như báo động cửa, đèn LED tự động, camera giám sát… Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các tính năng nâng cao hơn bạn có, bạn sẽ càng phải trả thêm chi phí.

Tham khảo qua bảng giá khóa thông minh vân tay

Bạn cần xác định số tiền bạn có thể đầu tư để cài đặt khóa điện tử vân tay.

Truyền lại bí kíp khi chọn mua khóa cửa thông minh vân tay 2

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu cài đặt, bạn cần phải hỏi giá báo giá tư vấn, chi phí của mỗi sản phẩm để bạn có thể so sánh nhu cầu của bạn phù hợp với bạn hoặc không từ đó bạn có thể mua một sản phẩm như thế nào.

Một điều cần lưu ý là, nếu nhà của bạn đã được trang bị một khóa và bạn muốn thay thế nó bằng một khóa vân tay cho chung cư hay căn hộ… thì chi phí sẽ cao hơn so với cài đặt một cái mới.

Địa chỉ, thương hiệu hoặc Nhà cung cấp khóa

Khi bạn đã tìm ra sản phẩm và xác định chi phí của sản phẩm, thì những gì bạn cần tập trung vào là chọn một công ty có uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm khóa vân tay.

Truyền lại bí kíp khi chọn mua khóa cửa thông minh vân tay 3

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị và nhà phân phối trên thị trường, nhưng việc tìm kiếm một nhà cung cấp có uy tín và chất lượng là không dễ dàng. Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng, đặc biệt là người thân, bạn bè đã sử dụng để có thể tham khảo ý kiến ​​của họ.

Truyền lại bí kíp khi chọn mua khóa cửa thông minh vân tay 4

AppotaHome là một thương hiệu uy tín, đảm bảo cũng như mức giá phải chăng trên thị trường trong lĩnh vực khóa thông minh để bạn tham khảo.

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như “bí kíp” khi lựa chọn khóa cửa thông minh cho gia đình. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý về chất lượng và dịch vụ.