Một trong những game kiếm hiệp mới nhất sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong đầu tháng 7 đó chính là Tứ Đại Danh Bổ Mobile. Cong thong tin game online xin bật mí với anh em về siêu phẩm này nhé.

Tứ Đại Danh Bổ Mobile- gMO kiếm hiệp mới nhất tại Việt Nam

NPH Gamota đã mua thành công tựa game kiem hiep moi đang rất thành công tại là Lục Phiến Môn tại Trung Quốc và phát hành ở Việt Nam dưới tên gọi Tứ Đại Danh Bổ Mobile. Tựa game mobile này sẽ được ra mắt gần như đồng thời tại cả 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam nên game thủ Việt sẽ luôn được cập nhật phiên bản mới nhất giống như các gamer Trung Quốc.

tua-game-kiem-hiep-moi-ra-hay-se-gay-bao-thang-7 1

Cốt truyện

Tứ Đại Danh Bổ là câu chuyện kể về 4 bổ đầu dưới thời nhà Tống. Bọn họ lần lượt là Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết. Bằng sức mạnh và tài trí siêu quần, bốn bổ đầu đã lập nhiều công trạng, giúp triều đình trừ gian diệt ác.

Gameplay đậm chất kiếm hiệp nhập vai 

tua-game-kiem-hiep-moi-ra-hay-se-gay-bao-thang-7 2

Người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game mobile kiếm hiệp mới nhất kết hợp game nhập vai trực tuyến MMORPG. Hơn nữa bạn sẽ được làm chủ trò chơi của mình, nhân vật của mình, thế giới của mình chứ không thể phụ thuộc vào tính năng auto – vốn rất hữu dụng trong game, song người chơi không thể phó mặc tất cả cho hệ thống này. Là một sản phẩm MMORPG song tu dai danh bo mobile thường xuyên có những nhiệm vụ phụ bản để đưa người chơi vào những trận chiến đậm tính chất hành động chặt chém cực kỳ đã tay.

Đồ họa

tua-game-kiem-hiep-moi-ra-hay-se-gay-bao-thang-7 3

Có thể thấy “trên cả tuyệt vời” với nền tảng đồ họa 3D hiện đại, tái hiện thế giới Trung Hoa phong kiến rộng lớn, hình ảnh với độ phân giải lớn, hệ thống nhân vật được tạo hình bắt mắt, mọi cử chỉ, hành động đều được tái hiện chân thực, mượt mà.

tua-game-kiem-hiep-moi-ra-hay-se-gay-bao-thang-7 4

Tựa game online này đã được tối ưu đồ họa rất tốt, đảm bảo cho người chơi một trải nghiệm mượt mà, không hề có dấu hiệu của việc giật, lag hay bất kỳ một sự cố nóng máy quá đà nào trong quá trình chơi game.

Tứ Đại Danh Bổ Mobile công khai ngày ra mắt

Sáng nay 27/6, NPH Gamota đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu tựa game kiếm hiệp nhập vai mới- Tứ Đại Danh Bổ Mobile đồng thời hé lộ nhiều thông tin cực hot dành cho game thủ. Buổi ra mắt đã rất thành công và để lại ấn tượng tốt cho người tham dự.

tua-game-kiem-hiep-moi-ra-hay-se-gay-bao-thang-7 5

Hy vọng rằng Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Tứ Đại Danh Bổ Mobile với lối chơi đa dạng cùng cốt truyện mới lạ, được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt, luồng gió mới trong làng game Việt khi mà các tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp đang làm game thủ thấy chán ngán.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tin tức về bom tấn game kiếm hiệp nhập vai mới- Tứ Đại Danh Bổ Mobile đến bạn đọc nhé.

Tựa game kiếm hiệp mới ra hay sẽ gây bão tháng 7