Game Online, Thông Tin Game

Úc và New Zealand may mắn được thử nghiệm Pokemon Go

Thong tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật về Pokemon GO đó là vừa qua Nhà phát hành đã công bố sẽ tiến hành thử nghiệm tại 2 quốc gia Úc và New Zealand. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho game thủ trên thế giới.

>>> Nghía những hình ảnh đầu tiên về gameplay của Pokemon Go 

Tựa game mobile Pokemon GO với tiếng tăm và hứa hẹn của mình, đã sớm trở thành tâm điểm sức nóng xuyên suốt những tháng đầu năm 2016. Nhiệt lượng xung quanh cái tên này cũng lên đến đỉnh điểm khi hãng phát triển Niantic chính thức khởi động sự kiện thử nghiệm thực địa cho tựa game tại Nhật Bản, lần đầu tiên cho game thủ có quyền thưởng thức siêu phẩm giải trí ảo này. ​ ​

Niantic Labs công bố sẽ thử nghiệm Pokemon GO tại Úc và New Zealand

Việc giới hạn khu vực trong đợt thử nghiệm chỉ cho phép game thủ tại Nhật Bản quyền tham gia, khiến cộng đồng quốc tế chỉ có thể nhìn ngắm Pokemon GO qua những hình ảnh và đoạn video rò rỉ trên mạng Internet. Nhưng nay đặc quyền ấy đã hoàn toàn thay đổi khi Niantic Labs chính thức mở rộng đợt thử nghiệm cho hai quốc gia nữa ngoài xứ sở Mặt trời mọc.

uc-va-new-zealand-may-man-duoc-thu-nghiem-pokemon-go 1

​ Theo đó trong thông báo mới trên trang chủ, Niantic Labs đã chính thức mở rộng sự kiện thử nghiệm thực địa cho hai quốc gia Úc và New Zealand.

>>> Game thủ ở hai đất nước này đã có thể truy cập vào địa chỉ: http://pokemongo.nianticlabs.com/ để bắt đầu đăng ký.

uc-va-new-zealand-may-man-duoc-thu-nghiem-pokemon-go 2

Tuy nhiên đội ngũ phát triển cũng chú ý rằng việc đăng ký này không đảm bảo 100% quyền truy cập khi đợt thử nghiệm chính thức bắt đầu. ​ ​

uc-va-new-zealand-may-man-duoc-thu-nghiem-pokemon-go 3

Niềm hy vọng của game thủ Việt sớm được trải nghiệm Pokemon GO

Tuy mới chỉ mở rộng thêm hai quốc gia nhưng đây là một tín hiệu hết sức đáng mừng, ngay cả với những game thủ không sinh sống tại Úc và New Zealand. Vì sao? Đơn giản bởi lẽ quá trình thử nghiệm Pokemon GO mới chỉ bắt đầu tại Nhật vào cuối tháng 3 vừa qua, thì nay đầu tháng 4 Niantic đã tiếp tục “kết nạp” thêm hai quốc gia nữa vào danh sách, chứng tỏ tiến độ khá nhanh của Pokemon GO. Điều này cho game thủ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng quyền hy vọng về một ngày được đặt tay trực tiếp lên Pokemon GO và thấy bản đồ nơi mình sinh sống hiện diện ngay trên màn hình điện thoại. ​ ​

uc-va-new-zealand-may-man-duoc-thu-nghiem-pokemon-go 4 uc-va-new-zealand-may-man-duoc-thu-nghiem-pokemon-go 5

Với sự mày mò khám phá dữ liệu của phiên bản thử nghiệm, một số game thủ đã có thể cung cấp những thông tin ẩn sâu bên trong các dòng mã lập trình. Từ lối chơi, cách thức thi đấu, số lượng Pokemon, số lượng đòn đánh, hệ thống vật phẩm, chuỗi PokeStop và Gym được lồng vào địa danh đời thật ra sao, tất cả đều được thể hiện đầy đủ qua những dữ liệu này.

uc-va-new-zealand-may-man-duoc-thu-nghiem-pokemon-go 6

Game thủ Việt Nam và các nước khác trên thế giới hãy cùng hy vọng một ngày không xa sẽ được trải nghiệm Pokemon GO. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game này, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Xem gameplay của Pokemon Go