Boom Beach, Game Mobile, Thông Tin Game

Update tháng 10 của gMO Boom Beach có gì hot?

Cùng với Clash of Clans sẽ update trong tháng 10 thì gMO Boom Beach cũng sẽ tung ra bản cập nhật mới nhất vào cuối tháng này. Cổng thông tin game cũng đã nắm được chút thông tin về bản update tháng 10 của Boom Beach.

Cộng đồng game thủ của Supercell đang rất hồi hộp và sục sôi với bản update tháng 10 sắp tới tại ClashCon 2015 của Clash of Clans thì hãng này cũng có bản cập nhật về game chiến thuật Boom Beach – bộ đôi game ăn khách nhất của hãng game này.

update-thang-10-cua-gmo-boom-beach-co-gi-hot 1

Xuất hiện Headquarter level 21 trong bản update của Boom Beach

Nếu như Clash of Clans thách thức game thủ với nhiệm vụ gây dựng đế chế trên đất liền cuộc chiến của những anh hùng cổ điển, thuật sĩ, phù thủy và các sinh vật không tưởng (rồng) thì Boom Beach lại có phần hiện đại hơn khi tập trung vào các cỗ máy hay súng ống hoành tráng cùng với đó là những nhân vật “ngầu” chẳng khác gì rambo trên đảo. Tiết lộ trên tài khoản Reddit AMA, nhà phát triển game mobile này cho biết phiên bản mới của game sẽ có sự xuất hiện của HQ 21 (Headquarter level 21).

Bạn hãy xem mẫu nhà chính này trong trailer bên dưới

Trải nghiệm Shock Mine- mìn gây sốc

Cùng với HQ 21, bạn cũng sẽ được trải nghiệm các level phòng thủ, Troop mới và đặc biệt là Shock Mine (mìn gây sốc) cực thú vị khiến tất cả các nhóm quân địch rơi vào tình trạng sốc điện và không thể di chuyển hay tấn công. Một khi địch bước chân vào loại mìn này thì có thể bị sát thương ở mức ~38 trong vòng xấp xỉ 6 giây.

update-thang-10-cua-gmo-boom-beach-co-gi-hot 2

Shield Generator có thể đặt ở bất cứ vị trí nào

Trên các cổng thông tin công nghệ và game cũng cập nhật trong bản update tháng 10 của Boom Beach ngoài bổ sung thêm HQ 21 thì còn thêm nguyên mẫu phòng vệ mới Shield Generator (máy phát điện phòng vệ). Đây là một thiết bị mới mà bạn có thể đặt ở bất kì vị trí nào trên căn cứ. Chừng nào Shield Generator còn chưa bị phá hủy thì thiết bị này có tác dụng bảo vệ nhà chính khỏi những đợt tấn công trực tiếp của nhóm địch bằng cách tạo lập một vòng điện phòng thủ. Shield Generator và Shock Mine tạo thành bộ đôi “điện” hoàn hảo, tăng cường bảo vệ cho nhà chính HQ của bạn.

Xem gameplay bản update tháng 10 của Boom Beach 

Các bạn hãy thường xuyên truy cập vào Blog để cập nhật những thông tin mới nhất về  bản update tháng 10 của Boom Beach nhé.

>>> Tải Boom Beach cho Android

>>> Tải Boom Beach cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng Boom Beach trên Onclan: https://onclan.com/game/boom-beach

>>> Đọc thêm thông tin hay và hot nhất tại: http://gamehub.vn/tags/boom+beach/