Mộng Tây Du được em là khá nổi tiếng và đình đám trong làng game Việt: đó là tựa game khá là DỊ nhất Việt Nam. Nhưng đã khá bất ngờ khi  Mộng Tây Du thực hiện việc update vào ngày 5/12/2014. Nhưng sự kiện này  đã mang lại sự ngạc nhiên không hề hỏ và trong một thời gian nó được xem là tin tức game mới nhất lúc bấy giờ.  


Mộng Tây Du được các game thủ biết đến là game khá kén người chơi, thuộc thể loại MMO RPG . Dựa trên cốt truyện của Tây Du Kí – một trong số 4 tác phẩm nổi tiếng của Trung Hoa các nhà sản xuất game đã xây dựng nên Mộng Tây Du-, tác phẩm kinh điển. Tham gia vào game, người chơi sẽ lạc vào Tam Giới đầy huyền bí nhưng cũng rất cuốn hút người chơi.

Tin tức mới nhất về game Mộng Tây Du khiến game thủ sửng sốt

​Tuy đã ra mắt một thời gian tương đối, từ  9/2014 nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên game Mộng Tây Du lại thực hiện cuộc update lớn đến như vậy. Cổng thông tin game đã nhanh chóng cập nhật được tin tức mới nhất về lần update của game dị  này:

Update về hệ thống nhân vật và đồ họa:  Trong lần này, hệ thống nhân vật của Mộng Tây Du trở nên phong phú và đặc sắc hơn,  đồ họa thì không phải bàn và than phiền nữa, kết hợp với nhiệm vụ phụ bản phong phú, boss khủng… Chính vì vậy mà game dị này đang làm hài lòng và đáp ứng được sở thích của nhiều game thủ, đặc biêt là với những game thủ thuộc hàng khó tính nhất.

update-tin-tuc-moi-nhat-ve-game-mong-tay-du 1

Trong lần cập nhật mới này, Mộng Tây Du ra mắt nhiệm vụ chính tuyến mới Phi Tiên, dành cho người chơi từ cáp 90 trở lên với điều kiện thu thập 128 “Mộng Chi Kết Tinh”.

Bên cạnh đó còn update thêm hệ thống Tiên cấp từ thấp đến cao được phân biệt thành 8 cấp với nhiều điều mới , thú vị và cũng rất hấp dẫn. Đây là những thông tin game rất thú vị phải không các gamer?

update-tin-tuc-moi-nhat-ve-game-mong-tay-du 2

Mộng Tây Du còn có thêm hệ thống trang sức vô cùng tinh xảo và hấp dẫn sẽ làm đã mắt người chơi.  Để có thể mang được trang sức thì người chơi phải đạt cấp 65 trở lên. Có rất nhiều đá, trang sức vô cùng tuyệt vời đang chờ người chơi khám phá.

 Nhân sự kiện trọng đại này, Mộng Tây Du cũng dành tặng cho người chơi 1000 Giftcode Tài Thần cực hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Update tin tức mới nhất về game Mộng Tây Du