Thanh Thành là môn phái thứ 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, sát thương gây chí mạng lớn, sốc tới 2430% sát thương cơ bản trong điều kiện tốt nhất. Vậy Thanh Thành có những ưu và nhược điểm gì?

Trong phiên bản ra mắt tới đây tại Việt Nam, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có 5 môn phái (bản Trung Quốc vừa mới tung ra phái thứ 6 sử dụng vũ khí là Bút Lông, theo phong cách Loli). Mỗi môn phái có thể chuyển đổi song song hai dạng Pháp Bảo chính và hệ thống Pháp Bảo hỗ trợ để thay đổi hoàn toàn bộ kỹ năng, thiên hướng PK cũng như thay đổi cả thuộc tính Hệ: Độc – Lôi – Phật -Thủy – Hỏa

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 1
Có thể nói Ngũ Đại Phái của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vừa quen lại vừa lạ. Quen là vì những ký ức xưa, những hoài niệm xưa về Côn Lôn phái, Thiếu Lâm gia vẫn chỉ cần nhìn là sẽ thấy, lạ là bởi tất cả giờ đây được truyền tải trong một cốt truyện mới, hướng phát triển nhân vật đa dạng ảo diệu, được hậu thuẫn bởi nền đồ họa Nano Unity 3D duy nhất và IP Thục Môn độc quyền toàn cầu. Không sao chép, không đạo nhái, càng không có một phiên bản nào khác thứ hai.

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 2
Thanh Thành và Bách Hoa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ngay từ những ngày đầu tiên thông tin về nước, hàng ngàn game thủ Việt đã tràn qua các server quốc tế (hiện đã tập hợp về hết server Hàn Quốc) để trải nghiệm đủ các phái, không quên thường xuyên cập nhật các clip giới thiệu tiêu điểm phái trên fanpage của trò chơi. Hiện tại vẫn chưa thể có một lời khẳng định chắc chắn nào về việc phái nào bá đạo nhất, phái nào khỏe nhất, chỉ có tự người chơi cảm nhận môn phái nào, dạng Pháp Bảo nào hợp với lối chơi của mình nhất mà thôi.

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 3
Việc lựa chọn môn phái dựa trên rất nhiều yếu tố

Thanh Thành xếp hạng cao nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Trong một khảo sát nhỏ mới đây do chính các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp tạo nên, Thanh Thành phái đã xuất sắc chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng môn phái nhiều người muốn chơi nhất, đuổi theo sát nút là Bách Hoa và Côn Lôn. “Mối tình đầu” của rất nhiều người – Thiếu Lâm nhận được ít phiếu bầu nhất do thiên hướng PK của gã đầu trọc này khá đặc thù và yêu cầu kỹ năng cao hơn nhiều các môn phái khác. Mặt khác, Thanh Thảnh Đoản là môn phái cũng rất được yêu thích trong Thục Sơn Kỳ Hiệp bản PC 10 năm trước, có lẽ rất nhiều “cố nhân” muốn tìm lại cảm giác xưa đây mà.

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 4Bảng khảo sát nhỏ mới đây trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 5

Nói qua một chút về Thanh Thành thì trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Thanh Thành là đệ nhất sát thủ sử dụng Song Đao hoặc Xích Chùy (Đoản) làm vũ khí, có thể gieo rắc nỗi sợ hãi lên cả chiến trường nhờ những đòn công kích chớp nhoáng, sát thương nổ bạo cao. Khi đơn đả độc đấu, Thanh Thành có thể đạt tới trạng thái vô địch với khả năng công kích hoàn hảo của một sát thủ thật sự, Song Đoản rút ra như ma thần nhập thể thoắt ẩn thoắt hiện đoạt mạng kẻ thù. Lần này trùng phùng – dã tâm của Thanh Thành thực sự không nhỏ.

Những ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành

Có lẽ phong thái chiến đấu đậm tính sát thủ, lấy nhanh – mạnh làm lợi thế của Thanh Thành hợp với phần đông thị hiếu của game thủ Việt. Tuy nhiên sở thích là một chuyện, hiểu rõ và thuần thục cách build đồ cũng như chuyển đổi linh hoạt giữa hai hệ Pháp Bảo dành cho Thanh Thành lại là chuyện khác. Nếu có hứng thú với môn phái này, độc giả có thể tham khảo một số thông tin nền tảng sau đây.

[AdSense-A]

Thanh Thành sử dụng Song Đao

Ưu điểm:

+ Sát thương diện rộng quanh bản thân tốt với kỹ năng QUẠT hồi chiêu 5s, kỹ năng CHẤN sát thương lớn diện rộng.

+ Bộ kỹ năng hỗ trợ tăng sức mạnh, làm chậm, gây tê liệt khống chế tốt và cực khó chịu.

+ Sát thương chiêu thức tăng cường theo cơ chế tụ lực chỉ có ở phái Thanh Thành.

+ Tính cơ động cao với pháp bảo THANH NGOA, khả năng chống chịu tốt với pháp bảo THANH ĐỒNG.

+ Có pháp bảo đặc biệt CHÂN TIÊN KỲ giảm sát thương thuộc tính tới 40% kèm tăng khả năng né.

+ Đẹp trai nam tính, ngầu lòi.

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 6 Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 7 Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 8 Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 9 Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 10

Nhược điểm:

+ Tầm kỹ năng và đòn đánh ngắn (cận chiến).

+ Không có kỹ năng áp sát mục tiêu nhanh.

+ Bộ pháp bảo PvE và PvP riêng biệt nên phải farm thêm rất nhiều Linh Lực (nhận free khi train quái) để luyện.

Thanh Thành sử dụng Song Đoản

Ưu điểm:

+ Sát thương chí mạng lớn nhất game với kỹ năng GIAO THỨC có khả năng gây sốc tới 2430% sát thương cơ bản trong điều kiện tốt nhất khi chí mạng.

+ Sát thương chiêu thức tăng cường theo cơ chế tụ lực.

+ Có khả năng áp sát cực nhanh với khoảng cách xa hơn mọi tầm chiêu thức (12m) với THÍCH SÁT.

+ Tính cơ động cao với pháp bảo THANH NGOA, khả năng chống chịu tốt với pháp bảo THANH ĐỒNG.

+ Có pháp bảo đặc biệt CHÂN TIÊN KỲ giảm sát thương thuộc tính tới 40% kèm tăng khả năng né.

+ Vẫn đẹp trai nam tính, ngầu lòi.

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 11 Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 12 Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 13 vƯu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 14

Nhược điểm:

+ Tầm kỹ năng và đòn đánh ngắn (cận chiến).

+ Độ rộng của kỹ năng rất thấp, gặp khó trong việc càn quét lính và đi phụ bản.

+ Bộ pháp bảo PvE và PvP riêng biệt nên phải farm thêm rất nhiều Linh Lực để luyện.

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 15
Rõ ràng là Thanh Thành sử dụng Song Đao và Song Đoản tuy có những điểm khác nhau chí mạng nhưng vẫn cùng chung một nền tảng sát thủ, có bù khuyết, có ưu có nhược, người khôn chính là người “master” được sức mạnh chuyên biệt của mỗi loại để sử dụng hợp lý khi ra trận.

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 16
Hy vọng qua đây thì độc giả đã có thể biết sơ qua được những ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong tựa game nhập vai kiếm hiệp Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Từ đó hãy cân nhắc có nên lựa chọn môn phái này để hành tẩu giang hồ không nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Ưu và nhược điểm của phái Thanh Thành trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile