Bạn biết gì về đồ họa đỉnh cao trong Tân Thiên Long Mobile như thế nào để người chơi có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất trên di động? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Công bằng mà nói thì 1GB cũng chẳng phải là dung lượng quá nhẹ đối với một game mobile. Tuy nhiên nó phù hợp với hầu hết cấu hình điện thoại thông minh tầm trung cho đến cao cấp đang phổ biến hiện nay.

Tân Thiên Long Mobile chơi trên Smartphone tầm trung

Vén bức màn bí mật về đồ họa trong Tân Thiên Long Mobile - VNG 1
Dung lượng tương đối, đồ họa đỉnh cao nên Tân Thiên Long Mobile thu hút người chơi ngay ngày đầu ra mắt

Điều này cho phép rất nhiều người chơi có thể dễ dàng tải bộ cài và trải nghiệm game mà không phải chịu hạn chế về cấu hình thiết bị. Những tưởng với cấu hình như thế thì Tân Thiên Long Mobile cũng sẽ sở hữu một nền đồ họa tầm trung, đủ xài để người chơi trải nghiệm game.

Nhưng không! Hình ảnh của Tân Thiên Long Mobile, sắc sảo, chân thực đến mức làm người ta bất ngờ. Nếu chỉ xem qua những video clip ingame thì nhiều người còn lầm tưởng đây là một game đồ họa 3D trên PC thực thụ. Từ thiết kế nhân vật, màu sắc cho đến bối cảnh đều chi tiết, sắc sảo và vô cùng tinh tế.

Vén bức màn bí mật về đồ họa trong Tân Thiên Long Mobile - VNG 2
Đồ họa đẹp đến mức nhiều game thủ vào Tân Thiên Long Mobile chỉ để đi dạo, ngắm cảnh và chụp ảnh trong game

Điểm đặc biệt là hình ảnh game Tân Thiên Long Mobile tái hiện chân thực không khí của Thiên Long Bát Bộ bản PC trước kia y như đúc. Từ bối cảnh, nhân vật cho đến chiêu thức đều đẹp như bản gốc. Thậm chí một số ý kiến cho rằng hình ảnh game còn đẹp hơn bản PC nên Tân Thiên Long Mobile có thể làm làm hài lòng cả tân thủ lẫn các cựu game thủ Thiên Long Bát Bộ hơn chục năm qua.

Vén bức màn bí mật về đồ họa trong Tân Thiên Long Mobile - VNG 3
Dạ Tây Hồ thậm chí còn đẹp và lãng mạn hơn cả Thiên Long Bát Bộ bản PC trước đây

Do trong thiết kế đồ họa có điều gì đó đặc biệt

Bí mật để tối giản bộ cài nhưng tối ưu đồ họa của Tân Thiên Long Mobile chính là game được xây dựng trên nền tảng Unity 3D với khả năng tối ưu cực kì tốt trên cả iOS và Android. Đặc điểm của engine này là đơn giản hóa độ phức tạp của các mã game, nó giúp các nhà phát triển nâng cao khả năng và sự tiện nghi khi làm việc.

Vén bức màn bí mật về đồ họa trong Tân Thiên Long Mobile - VNG 4
Nền tảng Unity 3D cho phép nhà sản xuất tối giản hóa bộ cài nhưng tối ưu hóa đồ họa của game

Thay vì “gánh” hàng tấn code trên các bề mặt game để tạo nên sự chân thực, sắc nét, game từ engine Unity 3D sử dụng ngôn ngữ lập trình C# cho phép giản lược nhiều bước đi với bộ khung có sẵn. Từ đó game sau khi hoàn thành sẽ có bộ cài nhẹ hơn rất nhiều và hoạt động ổn định trên nhiều dòng máy khác nhau.

Đặc biệt phần Cài đặt trong game còn hỗ trợ chế độ tối giản hóa đồ họa. Chế độ này làm giảm tải hiệu ứng hình ảnh giúp chơi game mượt mà và thoải mái hơn nhưng vẫn không ảnh hưởng trải nghiệm sản phẩm.

Vén bức màn bí mật về đồ họa trong Tân Thiên Long Mobile - VNG 5
Khi cài đặt chế độ tối giản đồ họa thì hình ảnh game vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và bắt mắt

Tân Thiên Long Mobile xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ sở hữu điện thoại cấu hình tầm trung nhưng muốn trải nghiệm game mobile đồ họa đỉnh cao siêu phẩm đấy.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Vén bức màn bí mật về đồ họa trong Tân Thiên Long Mobile – VNG