Như vậy bộ phim “Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái”, Plerng Ruk Plerng Kaen (Lửa Yêu Lửa Hận) và Likit Haeng Jun (Định Mệnh Của Trăng) sẽ cùng lên sóng tháng 9/2019 trên kênh CH3.

My Love From Another Star – Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái

Một bộ phim Thái Lan của đài CH3 được làm lại mới My Love From Another Star do Nadech Kugimiya và Matt Peranee đóng vai chính sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba sau khi bộ phim truyền hình hiện tại Dai Deng kết thúc.

"Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 1

My Love From Another Star (tựa việt: Vì sao đưa anh tới) phiên bản Thái lan là một bộ phim nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả. Bộ phim đã hoàn tất việc quay phim vào ngày 31 tháng 1, dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 5/2019 sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa đồ họa và máy tính. Tuy nhiên, bộ phim tiếp tục bị rời lịch chiếu vì lý do cần thêm thời gian để phía bên Trung Quốc chỉnh sửa bản dịch, bộ phim sẽ được chiếu song song cả ở Thái và Trung.

"Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 2 "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 3 "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 4

Phiên bản gốc là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám với sự tham gia của Kim Soo Hyun và Jun Ji-Hyun. Với phiên bản Thái lan làm lại bộ phim sẽ có 30 tập phim, được sản xuất bởi công ty Broadcast Thai Television.

Plerng Ruk Plerng Kaen – Lửa Yêu Lửa Hận

Bộ phim này rất thú vị bởi vì đây là lần đầu tiên Rita Sririta đóng vai phản diện cùng với Boy Pakorn, Punjan Prama và Jooy Warattaya. Hiện bộ phim đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Đây cũng là dự án phim duy nhất của Jooy Warattaya trong năm nay, nữ diễn viên đã giảm tải công việc từ sau khi kết hôn và hơn nữa cô cùng chồng Push Puttichai có kết hoạch có con.

"Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 5 "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 6

Plerng Ruk Plerng Kaen, tạm dịch Lửa yêu lửa hận, tiếp tục là một dự án được sản xuất bởi Broadcast Thai Television do nhà sản xuất Nong Arunosha chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Surana Renaud, Ou Smith, Gale Warunlak, Mild Wiraporn.

"Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 7 "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 8 "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 9 "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 10

Bộ phim sẽ được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm sau khi bộ phim truyền hình Santaya Tis Tarn kết thúc.

Likit Haeng Jun – Định Mệnh Của Trăng

Bộ phim Thái ra mắt tháng 9 này ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào tháng 5 nhưng nó đã thay đổi để phát sóng vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Bộ phim có sự tham gia của Puen Kanin, Namtarn Pichukkana và Kratingg Khunnarong.

"Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 11 "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 12 "Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái" và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9 13

Lúc đầu định làm kịch bản cho Mai Warit cùng Namtarn đóng cặp , nhưng đến gần cuối Mai Warit rút khỏi dự án vì lịch trình làm việc không cho phép nên sau đó đã đổi diễn viên Puen Khanin vào vai nam chính.

Bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần và lên lịch để thưởng thức những bộ phim Thái Lan siêu siêu đặc sắc sắp lên sóng vào tháng 9 này chưa nào?

“Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái” và 2 phim khác cùng lên sóng tháng 9