Game Online, Thông Tin Game

Vượt phó bản và săn boss khủng trong Thương Khung Chi Mộng

Phó bản và boss khủng trong Thương Khung Chi Mộng là một trong số những điểm hấp dẫn nhất của gMO nhập vai này. Hãy cùng cong thong tin game tìm hiểu sâu và kỹ hơn để có những trải nghiệm thât tốt nhé.

Tựa game mobile Thương Khung Chi Mộng chính thức ra mắt người chơi vào ngày 6/1/2015 đáp ứng lòng mong mỏi của người chơi.

vuot-pho-ban-va-san-boss-khung-trong-thuong-khung-chi-mong 1

Cũng có điểm giống với loan dau tay du đều dùng đồ họa 3D, đều là game nhập vai đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, bất ngờ nhất.

vuot-pho-ban-va-san-boss-khung-trong-thuong-khung-chi-mong 2
Lối đánh trong Thương Khung Chi Mộng đi theo hướng hành động, và mặc dù các đòn đánh đều là non-target, nhưng cơ chế hỗ trợ tự định hướng giúp cho nhân vật có thể dễ dàng tấn công chuẩn xác các mục tiêu xung quanh. Các skill đều có tầm ảnh hưởng khá rộng cũng giúp cho việc tung đòn chuẩn xác là khá dễ dàng.

Đặc biệt bạn sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm hệ thống phó bản và boss trong Thương Khung Chi Mộng tuyệt độc nhé.

Hệ thống Phó bản trong Thương Khung Chi Mộng

Phó bản trong thế giới Đấu Khí Đại Lục khá đa dạng và đặc biệt ở cơ chế chiến đấu. Chiến trường này đáp ứng nhu cầu nhân vật từ cấp thấp đến cao. Nhân vật đạt cấp 15, 30, 45 đều có thể tham gia các chuỗi phó bản của Thương Khung Chi Mộng theo hình thức cá nhân hoặc tổ đội. Lực chiến nhân vật càng cao thì khả năng tăng cấp nhanh, sức mạnh nhân vật càng được cải thiện và thể hiện rõ rệt trong PK.

vuot-pho-ban-va-san-boss-khung-trong-thuong-khung-chi-mong 3

Mỗi phó bản đều có những thách thức và độ khó riêng biệt. Điều này tạo trải nghiệm đa dạng cho người chơi. Bên cạnh đó, tính bất ngờ trong tham chiến phó bản cũng là yếu tố kích thích người chơi hứng thú hơn. Từ âm thanh, hình ảnh đến những khung cảnh phó bản trong gMO 3D này được xây dựng khá chi tiết, tinh tế, sướng tai, đã mắt,… đưa người chơi vào thế giới Đấu khí tiên ảo, huyền huyễn đầy thú vị.

Hướng dẫn và thong tin game cho người chơi đó là: tham gia phó bản, người chơi có thể nhận được trang bị Lam, Tím, Cam, thậm chí làtrang bị Đỏ theo lớp nhân vật hiện tại.

Video cách vượt phó bản trong Thương Khung Chi Mộng

Soi boss khủng trong Thương Khung Chi Mộng

Trong game nhập vai 3D Thương Khung Chi Mộng người chơi sẽ phải để ý đến 2 loại boss: ngoài thành và thế giới. Nếu boss ngoài thành có 3 loại ứng với các cấp 45, 55, 60 thì boss thế giới chỉ có một. Chúng xuất hiện vào các mốc 11h00′, 17h00′ và 22h00′ trong ngày. Nhân vật cấp 37 trở lên là có thể tham hoạt động chiến hoạt động boss thế giới.

vuot-pho-ban-va-san-boss-khung-trong-thuong-khung-chi-mong 4

Tại boss thế giới được xem là thiên đường kinh nghiệm và tài nguyên ghép trang bị cao cấp (trang bị Cam và Đỏ), nhận thêm nhiều Đấu khí và vật phẩm hỗ trợ trong quá trình hành tẩu ở phiến Thương Khung. Boss thế giới mạnh dần lên dựa vào chỉ số thực lực của người chơi trong Thương Khung Đại Lục theo thời gian thực. Vì thế đây sẽ là chiến trường PvE rất nóng và đem đến nhiều thách thức cho người chơi.

Xem trailer về Boss khủng của Thương Khung Chi Mộng

Với bài viết trên chắc các bạn đã hiểu được một phần nào về Phó bản và boss khủng trong Thương Khung Chi Mộng rồi đúng không nào? Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Trang chủ: http://tkcm.360game.vn/

>>>> Update thêm thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/thuong+khung+chi+mong/