Game Offline, Thông Tin Game

Wakfu Raider, tựa game đình đám sắp góp mặt trên mobile

Hè này game thủ sẽ không phải lo là mình không được chơi game nào mới nữa. Theo những cổng thông tin game online thì tựa game Wakfu Raider – game online trên mobile  sẽ  được ra mắt cộng đồng game thủ trong mùa hè này trên nền tảng hệ Android và iOS.

Wakfu Raider sở hữu gameplay chiến thuật cực chất

Nói về Wakfu, đây là một tựa game online sở hữu gameplay chiến thuật theo lượt được nhào nặn bởi bàn tay của Ankama Games và ra mắt cộng đồng vào năm 2012 trên nền tảng PC. Trong Wakfu Raiders, người chơi sẽ đi thu thập các chiến binh mạnh mẽ cùng các loài sinh vật kỳ dị khác nhau, tạo thành một đội quân để chống lại các thế lực đối lập. Sẽ có hơn 30 nhân vật sở hữu kỹ năng, điểm yếu, thế mạnh riêng biệt để người chơi có thể sáng tạo ra nhiều đội hình với mục đích khác nhau.

wakfu-raider-tua-game-dinh-dam-sap-gop-mat-tren-mobile 1

Hệ thống chiến đấu thời gian thực của game kết hợp với hệ thống combo độc đáo của tổ đội là yếu tố quan trọng tạo nên tên tuổi của Wakfu. Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cùng những con trùm ‘khủng bố’ để người chơi chinh phục và đấu trường PvP để kiếm tìm người mạnh nhất.

wakfu-raider-tua-game-dinh-dam-sap-gop-mat-tren-mobile 2

Các tính năng mới trong gam Wakfu Raider

Hệ thống chiến đấu thời gian thực

Người chơi có thể dựa vào những chiêu thức combo chiến thuật để gây sát thương lớn, tích tụ năng lượng để tung chiêu cuối ‘tất sát’ của nhân vật.Kết hợp trải nghiệm gameplay offline và online: Wakfu Raiders có một hệ thống lưu trữ dữ liệu khổng lồ, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chơi game offline và online là như nhau.

wakfu-raider-tua-game-dinh-dam-sap-gop-mat-tren-mobile 3

Tạo hình nhân vật trong game độc đáo

Hơn 30 nhân vật với thiết kế ngộ nghĩnh, độc đá  xuất hiện trong thế giới của Wakfu đang chờ bạn thu thập.

Chất lượng âm thanh, hình ảnh

Cùng trải nghiệm những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt khi chiến đấu cũng như các loại âm thanh độc đáo mà Wakfu tạo nên.

Hệ thống PvP hấp dẫn

Bạn sẽ có cơ hội kết hợp với game thủ khác để tạo nên một tổ đội riêng và giành những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.​

Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức của Wakfu Raiders vẫn chưa được công bố, song, theo như bên phát hành cũng như phát triển hé lộ thì nó sẽ cập bến vào đầu mùa hè với hệ thống IAP (In-App-Purchase).

wakfu-raider-tua-game-dinh-dam-sap-gop-mat-tren-mobile 4

Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày tựa game này ra mắt trên điện thoại. Chắc chắn sẽ không lâu đâu. Dự là khi ra mắt sẽ có phần quà hay giftcode dành cho người chơi đấy.