Sau những chuyến du lịch, tham quan dài ngày, trở về nhà và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho tuần làm việc mới. Để giúp các bạn có tinh thần là việc và học tập tốt hơn thì Echo of Soul là một trong những game online hay sau nghỉ lễ dành cho bạn.

Sự kiện Echo of Soul, game online sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 4/5 tới và đang thu hút được đông đảo game thủ Việt sau ngày nghỉ lễ 30-4 và 1/5.

Theo thông tin mà cổng thông tin game được biết,  đợt mở cửa tới của Echo of Soul sẽ giới hạn số người tham gia, chỉ có những ai mua founder pack mới được chơi. Những người đăng ký tài khoản thử nghiệm đều phải dựa vào may mắn phát key miễn phí.

xuong-danh-echo-of-soul-game-online-hay-sau-dot-nghi-le 1

Echo of Soul có lối đánh target khá cũ, nhưng cũng được bổ sung thêm một số tính năng chiến đấu mới như hệ thống liên kết giữa các kỹ năng- skill, lượng sát thương sẽ được cộng dồn và nhân lên nhiều hơn. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ thú vị, được xây dựng tương đối kĩ và sâu sắc với những nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải giải cứu một NPC nào đó, hay bảo vệ dân làng không bị giết hại bởi lũ quái vật trong một khoảng thời gian nhất định…

xuong-danh-echo-of-soul-game-online-hay-sau-dot-nghi-le 2

Ngoài nội dung hấp dẫn ra thì, Echo of Soul có đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, màu sắc đa dạng, bóng mượt tạo cảm giác chân thực đối với game thủ. Hệ thống các nhân vật nữ được thiết kế đẹp, dễ nhìn, gợi cảm cũng là một trong những thứ tạo nên sức hút lớn của sản phẩm này tới game thủ Việt. Các game thủ nên cập nhật tin tuc game online viet nam để biết thêm thông tin về các nhân vật trong game

Ngóng chờ ra mắt Echo of Soul, game online hay sau đợt nghỉ lễ

Rất mong chờ game online hay này về Việt Nam nhưng tiếc là việc tham gia và để chơi được lâu dài vào game thì vẫn đang được các game thủ bỏ ngỏ với nhà phát hành Aeriagames vốn không mấy thân thiện, bị đánh giá rất thấp: “Aeriagames 1 trong những NPH nước ngoài khó chịu nhất mình biết nên không thích chơi game này lắm”.

xuong-danh-echo-of-soul-game-online-hay-sau-dot-nghi-le 3

Yếu tố tác động nữa là: Ảnh hưởng của hệ thống cáp quang biển vẫn chưa được xử lý ổn thỏa nên những ngày đầu tham gia vào Echo of Soul sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng cũng có thể  là sau khi cáp quang được nối và mạng ổn định hơn thì Echo of Soul sẽ mở cửa chính thức: “game này CB chắc khoảng 1 tháng, lúc ý cáp đứt cũng đc sửa xong, vừa đúng lúc”.

xuong-danh-echo-of-soul-game-online-hay-sau-dot-nghi-le 4

Game thủ quan tâm tới game có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ game: http://www.echoofsoul.us/

Mọi thông tin về ngày ra mắt cùng giftcode của game sẽ được cập nhật kịp thời nhanh chóng nhất.

Xướng danh Echo of Soul game online hay sau đợt nghỉ lễ