y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update

Chúng tôi đã đưa tin về bản mới update Công Thành Chiến của Ỷ Thiên 3D đến người chơi. Đặc biệt hơn là trong đó sẽ xuất hiện hệ thống thời trang cực đỉnh thỏa mãn cơn khát thời trang của gamer.

Update Ỷ Thiên 3D thêm nhiều bộ cánh mới

Trong phiên bản update lần này, các anh hùng sẽ được “thỏa mãn” cơn khát thời trang với độ đa dạng, phong phú và “chất chơi” cùng những bộ cánh vô cùng lộng lẫy với rất nhiều style khác nhau: từ thời trang Phong Hỏa Liên Thành mạnh mẽ oai phong đến thời trang Noel xúng xính theo phong cách lễ hội hay quyền quý, sang trọng như thời trang Yên Vũ Thanh Từ.

y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update (1) y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update (2)

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng tựa game nhập vai Ỷ Thiên Đồ Long Ký được vạn người mê cùng hệ thống đồ họa chân thực đến kinh ngạc, Ỷ Thiên 3D khiến game thủ chìm đắm trong những trận chiến nảy lửa, một mất một còn tranh giành báu vật, độc chiếm thiên hạ. Ngoài việc được thỏa mãn cơn khát cuồng nhiệt như một chiến binh thực thụ, việc được khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy sẽ khiến các game thủ có được một diện mạo mới mẻ và mạnh mẽ hơn trong suốt quá trình phiêu bạt tại thế giới giang hồ mang tên Ỷ Thiên 3D.

y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update (3) y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update (4)
Hệ thống thời trang đẹp miễn chê

Có một sự thật không thể chối cãi, chính là game mobile Ỷ Thiên 3D đã rất đầu tư và ưu ái cho hệ thống thời trang trong phiên bản update lần này rất nhiều khi tạo ra đồ họa cực riêng, cực cá tính và cực chất ứng với mỗi loại thời trang khác nhau khiến game thủ đi đến đâu cũng “nổi bần bật” đến đó. Không chỉ đẹp về hình thức, mà hệ thống thời trang trong game còn giúp game thủ cộng thêm cho mình một số lượng lực chiến nhất định giúp gia tăng sức mạnh và khiến con đường bôn tẩu thiên hạ trở nên thuận lợi hơn.

y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update (5) y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update (6)
y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update 7

Với việc sở hữu những bộ thời trang “đẹp đến từng centimet” thì game thủ chả ngại gì mà không mặc sức khoe khoang và làm điệu theo phong cách của riêng mình. Mặc dù chưa ra mắt nhưng phiên bản update Công Thành Chiến chắc chắn sẽ biến cả giang hồ trở nên sôi động và ngập tràn màu sắc hơn gấp vạn lần bởi sự xuất hiện của hệ thống thời trang “siêu khủng” tại Ỷ Thiên 3D.

y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update 8 y-thien-3d-he-thong-thoi-trang-dep-ngoi-ngoi-trong-ban-update 9

Bây giờ chắc hẳn cộng đồng game thủ sẽ muốn được thưởng thức ngay các bộ cánh thời trang trong Ỷ Thiên 3D Công Thành Chiến đúng không?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Website: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d