y-thien-3d-soi-nhung-tinh-nang-moi-trong-update-cong-thanh-chien

Nhanh thôi, chẳng mấy chốc mà tựa game mobile Ỷ Thiên 3D sẽ tung bản update “Công Thành Chiến” cùng rất nhiều tính năng thú vị trong đó có kho vũ khí khổng lồ hứa hẹn.

Để “tiếp lửa” thêm cho game nhập vai hot Ỷ Thiên 3D, NPH Gamota lại chuẩn bị tung thêm phiên bản mới “Công Thành Chiến” trong thời gian sắp tới. Theo tin tức được tiết lộ, phiên bản update này sẽ có nhiều tình năng mới, trong đó hệ thống vũ khí mới hứa hẹn sẽ tiếp tục nâng tầm cho những trận chiến khiến khát vọng của hàng ngàn anh hùng được vang xa.

y-thien-3d-he-lo-tinh-nang-doc-trong-update-cong-thanh-chien

Công Thành Chiến: tung hệ thống vũ khí khủng khủng

Binh Khí Độc Môn trong bản update Công Thành Chiến lần này là hệ thống vô cùng quan trọng, giúp tăng chỉ số và lực chiến rất nhiều cho nhân vật. Tại bản update lần này, 4 môn phái càng trở nên mạnh hơn với sự trợ giúp của những vũ khí độc môn của từng phái gồm: A Tị Địa Ngục, Lục Đạo Luân Hồi của phái Thiếu Lâm, Tam Xích Thanh Phong, Đằng Giao Dược Uyên của phái Võ Đang, Mang Mang Sa Mạc, Thương Hải Vân Phàm của phái Minh Giáo, Nga Mi Kim Đỉnh, Thanh Mai Độc Thủ của phái Nga My.

y-thien-3d-soi-nhung-tinh-nang-moi-trong-update-cong-thanh-chien (1)

Đây cũng chính là một trong những tính năng mới mẻ, độc đáo, mang bản sắc riêng biệt của từng môn phái trong phiên bản Công Thành Chiến sắp tới của game nhập vai hot này. Kể từ nay trở đi, game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ được nắm giữ trong tay dàn vũ khí siêu khủng giúp hỗ trợ đắc lực cho các anh hùng trên con đường bôn tẩu thiên hạ.

y-thien-3d-soi-nhung-tinh-nang-moi-trong-update-cong-thanh-chien (2)

Tuy nhiên, phải đạt được level 105 trong game, các anh hùng mới có thể sở hữu cho mình một món vũ khí “tối tân” này, bằng cách làm nhiệm vụ phụ tuyến, tham gia hoạt động mới Kho Tinh Vân hay tự tay đúc lên một thần binh cho riêng mình bằng cách thu thập 2 nguyên liệu là Long Uyên Ngọc và Đá Bách Luyện. Mỗi loại Binh Khí Độc Môn cũng sẽ có phẩm chất riêng biệt như: Lục, Lam, Cam tương ứng với cấp độ sức mạnh của mỗi loại vũ khí khác nhau và game thủ chỉ có thể tăng cấp binh khí độc môn khi cấp độ của bản thân đạt được là 110, 120.

y-thien-3d-soi-nhung-tinh-nang-moi-trong-update-cong-thanh-chien (3)

Và nhiều tính năng mới bất ngờ khác

Bên cạnh đó, theo thông tin game chúng tôi được biết thì Ỷ Thiên 3D cũng mang đến một loạt những bất ngờ trong phiên bản lần này với vô vàn những tính năng mới: Công Thành Chiến, Hệ thống Ngũ Hành, Hệ thống Bản đồ,Phụ Bản Đoàn Đội,… chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên nhất cho game thủ khi bước vào phiên bản Công Thành Chiến. Dự kiến phiên bản Công Thành Chiến sẽ ra mắt trong một ngày sớm nhất để kịp trình làng game thủ Việt.

y-thien-3d-soi-nhung-tinh-nang-moi-trong-update-cong-thanh-chien (4)

Nhanh chóng ra mắt bản update này để trải nghiệm luôn cho nóng. Các game thủ hãy thường xuyên cập nhật tin game mới nhất mỗi ngày trên Cổng thông tin game nhé.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Website: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

>>> Link tải iOS/ Android