y-thien-3d-va-faptv-tung-clip-hai-lam-gi-cung-phai-co-anh-em

Nhân dịp đầu năm mới, Ỷ Thiên 3D tung clip hài dành tặng riêng cho game thủ với thông điệp đầy ý nghĩa rằng:  “Làm gì cũng phải có anh em” thì mới thành công được.

FAPtv và Ỷ Thiên 3D hợp tác cùng ra Clip hài

Không phải là lần đầu tiên FAPtv và Ỷ Thiên 3D bắt tay cùng hợp tác cho ra lò những siêu phẩm để đời, tuy nhiên, lần này, cả hai lại tiếp tục mang đến một bất ngờ lớn cho khi cho ra mắt clip hài mới cùng thông điệp “cực ngầu” khiến cả giang hồ được một phen sóng gió.

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 14/2/2014, trải qua sau hơn hai năm hoạt động, FapTv cũng đã làm giới trẻ chao đảo bởi sức hút mang nét riêng của mình cùng những sản phẩm hài ý nghĩa mang đến những “món ngon tinh thần” cho cộng đồng mạng. Từ các clip hài nhẹ nhàng tình cảm đến những clip mang tính đả kích sâu cay, FapTv thông qua những sản phẩm ấy đã dần khẳng định vị trí của mình trong lòng các bạn trẻ. Hàng trăm clip ngắn với hơn trăm triệu lượt xem trên YouTube đã đưa tên tuổi của FAPtv vang xa trong cộng đồng mạng.

y-thien-3d-va-faptv-tung-clip-hai-lam-gi-cung-phai-co-anh-em (1)
“Làm gì cũng phải có anh em” thông điệp mà Ỷ Thiên nhắn nhủ

Với thông điệp “Làm gì cũng phải có anh em”, đoạn clip ngắn mới nhất của FAPtv với nội dung hài hước đã khiến người xem đi từ hết từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác nhưng cuối cùng đọng lại vẫn là câu chuyện tình anh em khăng khít không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Có thể thấy, dù có trong bất cứ hoàn cảnh nào thì tình cảm anh em vẫn là thứ vô cùng thiêng liêng, đó là một tình cảm gắn bó mật thiết và nhiều khi đó còn là sự hi sinh cho nhau mà chẳng bao giờ tình toán thiệt hơn và trong thế giới ảo đầy kì diệu này, đôi khi thứ tình cảm đấy vẫn hiện hữu và ẩn chứa sức mạnh đáng kinh ngạc.

y-thien-3d-va-faptv-tung-clip-hai-lam-gi-cung-phai-co-anh-em (2)

Kết thúc đoạn clip, lời nói “Ỷ Thiên chơi là phải có anh em” vẫn còn văng vẳng lại trong tâm trí của không ít người xem”. Đó cũng chính là ẩn ý đằng sau mà Ỷ Thiên 3D muốn truyền tải đến cho cả cộng đồng: “Bạn vẫn đang bôn tẩu Ỷ Thiên 3D một mình? Vậy việc làm đầu tiên bây giờ của bạn là phải rủ anh em, bạn bè chơi Ỷ THIÊN 3D cùng mình thôi! Bởi vì: Ỷ THIÊN 3D CHƠI THÌ PHẢI CÓ ANH EM !”. Chắc chắn thế giới giang hồ Ỷ Thiên 3D sẽ trở nên ít khó khăn hơn nếu bạn tìm thấy những người bạn đồng hành của mình tại nơi đây. Còn chần chừ gì mà chưa thưởng thức ngay clip hài “Ỷ Thiên 3D chơi là phải có anh em” và like, share clip để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị, ngay bây giờ!

y-thien-3d-va-faptv-tung-clip-hai-lam-gi-cung-phai-co-anh-em (3)

Dù cho thế giới trong game còn nhiều điều ngang trái nhưng chúng tôi muốn các bạn game thủ hãy xây dựng cộng đồng Ỷ Thiên 3D vững mạnh và đoàn kết nhé.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Landing page: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

>>> Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

>>> Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d