Dưới ngòi bút của nhà văn Kim Dung, ngay đến những kẻ đang thất tình, những kẻ FA cũng sẽ tự tìm cho mình được lối thoát, như trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile. Cụ thể ra sao bạn đọc cùng Cổng Thông Tin Game tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Thất tình không phải là một sự thất bại

Ân Lê Đình – đệ tử thứ sáu của Trương Tam Phong, có một mối tình đơn phương sâu nặng với Kỷ Hiểu Phù – đệ tử phái Nga My, nhưng cuối cùng bị Dương Tiêu phỗng tay trên. Sau khi Kỷ Hiểu Phù bị Diệt Tuyệt Sư Thái giết, Ân Lê Đình mang trong mình mối thù hận Dương Tiêu cũng như Minh Giáo vì cho rằng chính Dương Tiêu là người giết nàng. Sau cuộc chiến trên Quang Minh Đỉnh, Ân Lê Đình đau khổ biết rằng Kỷ Hiểu Phù thực ra không hề yêu mình, trái lại đã có con với Dương Tiêu. Điều này khiến cho Ân Lê Đình vô cùng tủi phận.

y-thien-long-ky-mobile-su-cuu-roi-cho-game-thu-con-fa-1

Thế nhưng ai biết đâu rằng, 20 năm sau Ân Lê Đình lại gặp, yêu và cưới được Dương Bất Hối – chính là con gái của Kỷ Hiểu Phù – Dương Tiêu và có con với nàng. Cũng may năm xưa, khi để vuột mất người con gái mình yêu, Ân Lê Đình đã không làm điều gì dại dột. Chuyện tình yêu, suy cho cùng đều cái duyên của cả hai người.

Trong tình yêu nên thành thật với chính mình

Đoạn gần cuối, Chu Chỉ Nhược điểm huyệt Triệu Mẫn và để cô nàng trong bụi cây, sau đó hỏi trực tiếp Trương Vô Kỵ rằng trong bốn người con gái cùng yêu chàng sâu đậm, chàng yêu ai nhất. Đó cũng chính là câu hỏi mà Trương Vô Kỵ nên thành thật với chính mình từ lâu.

Với Ân Ly, chàng chỉ có tình huynh muội. Khi Ân Ly chết, chàng thấy đau xót nhưng vẫn có thể tiếp tục sống.

Với Tiểu Chiêu, chàng chỉ có lòng trắc ẩn. Khi Tiểu Chiêu về Ba Tư, chàng rất buồn nhưng rồi cũng nguôi ngoai.

Với Chỉ Nhược, chàng dành rất nhiều tình cảm. Khi thấy nàng đi vào con đường lầm lạc, chàng tiếc là không thể khuyên nàng quay lại.

Riêng với Triệu Mẫn, thật ra lòng chàng từ lâu đã có câu trả lời. Nhưng vì những khác biệt về thân phận, những hiểu lầm đôi bên nên chàng còn ngại ngần chưa dám bước tới. Nay khi mọi sự đã an bài, bão đã tan, mưa đã tạnh, giang hồ đã lặng sóng thì chàng mới soi rọi được lòng mình: Chàng yêu Triệu Mẫn. Nàng là tất cả lẽ sống của chàng.

y-thien-long-ky-mobile-su-cuu-roi-cho-game-thu-con-fa-2

Cũng may là Vô Kỵ đã nói thật lòng mình rằng chàng yêu Triệu Mẫn, chứ nhỡ nói dối để làm vừa lòng Chỉ Nhược, chắc chắn anh chàng Vô Kỵ sẽ mất vợ ngay. Trong cuộc sống, cũng có vô số lúc chúng ta phải đối mặt với những lựa chọn “bỏ thì thương, vương thì tội”, đó chính là những lúc mà bản thân nên thành thật với chính mình nhất để lựa chọn cho mình “một và duy nhất chỉ một”.

Bạn sẽ chẳng làm được điều gì lớn lao nếu cứ mãi quan tâm đến tiểu tiết

Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao được xem như hai báu vật số một trên đời. Bao nhiêu người vì nó mà không quản máu đổ xương tan. Tạ Tốn cũng mất gần nửa đời để ôm thanh đao. Thế nhưng, thứ có thể hiệu lệnh thiên hạ không phải nằm ở hai thứ binh khí đó, mà là bí kíp võ công được cất giấu bên trong. Chỉ khi đao kiếm chém lẫn nhau, gãy ra làm đôi thì bí kíp võ công mới được hé lộ. Nếu ai cũng tiếc báu vật, Cửu Âm Chân Kinh và Võ Mục Di Thư đời đời chẳng thể xuất hiện.

Trong tình yêu, đôi khi bạn cũng cần phải hi sinh nhiều thứ, hoặc ngược lại, vì một số thứ mà phải hi sinh tình yêu của mình. Bản thân sẽ chẳng làm nên điều gì lớn lao nếu bạn cứ cố gắng tham lam muốn gìn giữ tất cả. Được – mất, âu cũng là nhân – quả.

y-thien-long-ky-mobile-su-cuu-roi-cho-game-thu-con-fa-3

Giành lấy tình cảm nhất thời của một người không khó, đi cùng người đó đến cả đời mới là khó

Tất cả những gì có thể làm để níu giữ một người đàn ông, Chu Chỉ Nhược đều đã đã làm để giành lấy trái tim của Trương Vô Kỵ. Đâm chàng một nhát kiếm khắc cốt ghi tâm trên Quang Minh đỉnh, giả vờ yếu đuối để chàng che chở, tự đả thương mình trên đảo Linh Xà để được chàng chăm sóc, bày kế tự vẫn khiến chàng hối hận quay về. Khi hạnh phúc tưởng đã trong tầm tay thì lại bị Triệu Mẫn lấy mất. Nàng quận chúa thông minh đó tay không tấc sắt mà dám nhảy vào đại điện phá hôn lễ vì biết chắc bên Vô Kỵ nàng được an toàn. Hiểu rõ trong lòng chàng, nàng có chỗ đứng.

Cuộc đời con người, thành hay bại suy cho cùng đều không nằm ngoài chữ “biết”. Tình yêu cũng không là ngoại lệ. Giành lấy tình cảm nhất thời của một người không khó. Nhưng để được cùng người mình yêu hưởng thứ hạnh phúc lứa đôi thì lại không phải là điều đơn giản.

y-thien-long-ky-mobile-su-cuu-roi-cho-game-thu-con-fa

Có bạn nào đọc truyện hay xem phim xong mà muốn chơi game ngay như mình không, đó hẳn sẽ là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ khác với phiên bản truyện và điện ảnh. Tựa game Ỷ Thiên 3D Mobile do NPH Gamota sắp phát hành có lẽ cũng sẽ là một cơ hội vô cùng tuyệt vời với những ai chưa có dịp thưởng thức tác phẩm kinh điển này của nhà văn Kim Dung. Hơn một tác phẩm kiếm hiệp, hơn một tựa game nhập vai hành động, khi nó được kết hợp với nhau sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả.

Mọi thông tin mới về tựa game kiếm hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý bạn đọc sớm nhất.

Nguồn ảnh: Gamehub.vn

Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile – Sự cứu rỗi cho game thủ còn FA