“Roblox” là một nền tảng trò chơi điện tử nhiều người chơi và có một hệ thống để người dùng sáng tạo trò chơi cho riêng. Chính vì vậy, số lượng trò chơi không ngừng được tăng lên mỗi ngày. Trong bài viết này, congthongtingame sẽ giới thiệu danh sách 5 game Roblox đáng chơi nhất trong năm 2024 để mọi người cùng tham khảo nhé.

danh-sach-5-game-roblox-dang-choi-nhat-trong-nam-2024

1, Microwave Dinner ( Bữa Tối Của Lò Vi Sóng)

“Microwave Dinner – Bữa tố của lò vi sóng” là một trò chơi mới năm 2024 với rất nhiều huy hiệu để người chơi thu thập, tựa game được lấy cảm hứng từ kinh điển “Platformer 3D”. Trong vai là một “robot lò vi sóng”, người chơi sẽ trải nghiệm hành trình thu thập thực phẩm, khám phá thế giới nhiệt đới của Blue Fort Port và giúp đỡ nhiều blob, gặp gỡ các robot khác nhau sống ở đó và cung cấp năng lượng cho “tàu vũ trụ tủ lạnh” của mình, mục tiêu là làm cho nó trở lại nhà ở trái đất.

2, Omega Space DEMO

“Omega Space DEMO” là trò chơi thử nghiệm công khai cho giai đoạn tiền alpha của “Omegaspace”, một trò chơi không gian đầy thú vị trên Roblox. Hiện tại thì đây là một bản phát hành sớm, và sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế cũng như quá trình trải nghiệm, cốt truyện của tựa game. Trò chơi đặc biệt phù hợp với những game thủ thích khám phá, tìm hiểu không gian. Khi tham gia vào Omega Space, người chơi sẽ được khám phá các siêu không gian đầy thú vị tại các dải ngân hà chưa từng được biết đến và vô vàn điều kỳ thú khác.

3, Busy Business

“Busy Business” là một trò chơi mô phòng quen thuộc, trong vai một doanh nhân bạn sẽ cần nâng cấp doanh nghiệp của mình, mở khóa các doanh nghiệp mới và mở rộng đế chế của bạn. Với hình ảnh quen thuộc, lối chơi mở giúp người chơi tận hưởng cảm giác là một doanh nhân, trò chơi được đông đảo người chơi yêu thích và trải nghiệm ngay khi ra mắt.

4, Oaklands

“Oaklands” là trò chơi mới được ra mắt thuộc thể loại sinh tồn và xây dựng, người chơi sẽ phải đi chặt cây, làm gỗ, khai thác đá và quặng, tạo các tòa nhà tuyệt vời và các công trình cần thiết. “Oaklands” vẫn đang trong giai đoạn phát triển, vì vậy sẽ có nhiều phiên bản cập nhật và thay đổi lớn trong thời gian tới.

5, GRAVITY

“GRAVITY” là trò chơi mới được ra mắt gần đây với lối chơi rất hấp dẫn và cuốn hút khi người chơi sẽ cũng một người bạn của mình khám phá thế giới với trọng lực hỗn loạn và người chơi có thể đi bộ trên tường, thậm chí là đi lộn ngược. Mục tiêu của người chơi sẽ là leo lên độ cao càng lớn càng tốt, hiện tại độ cao tối đa trong game là 500m.

Trên đây là danh sách 5 game Roblox đáng chơi nhất trong năm 2024 hi vọng có thể giúp ích các bạn đọc trong quá trình trải nghiệm các tựa game game. “Ldplayer”