Thắc mắc làm thế nào để chơi nhiều acc Clash of Clans trên máy iOS đây? Theo cong thong tin game thì việc này không có gì là khó cả nhé, chỉ cần các bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây là thoải mái chơi rồi.

Không ít người nghĩ rằng với một thiết bị Smartphone thì chỉ có thể chơi 1 acc Clash of Clans mà thôi. Nhưng trên thực tế vẫn có thể chơi 2 cc Clash of Clans thậm trí là nhiều hơn trên một thiết bị iPhone. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chơi nhiều tài khoản Clash of Clans trên 1 máy sử dụng hệ điều hành iOS cụ thể là iPhone.

Chi tiết cách chơi nhiều acc Clash of Clans trên máy iOS

Thực hiện theo các bước bên dưới đây được cả cộng đồng game chơi CoC hưởng ứng nhé.

Đăng ký thêm tài khoản để chơi Clash of Clans

Để có thể chơi được 2 acc hay nhiều hơn thế thì trước hết các bạn cần đăng ký thêm nhiều tài khoản trong tựa game mobile online hay này. khi đó bạn mới có thể sử dụng được 2 hay nhiều acc để chinh phục tựa game chiến thuật này.

Đầu tiên bạn cần thực hiện xóa và tải ứng dụng game Clash of Clans mới.

huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios

Cách chơi nhiều tài khoản Clash of Clans trên iPhone

Sau khi bạn tạo nhiều tài khoản game Clash of Clans, bạn có thể tha hồ chọn những tài khoản game mới đó để thỏa mãn niềm đam mê với game online này. Để đăng xuất tài khoản cũ trên iPhone và nhập tài khoản mà bạn mới tạo bạn thực hiện như sau.

Bước 1:

Trên màn hình giao diện, bạn nhấn chọn biểu tượng hình bánh răng cưa.

huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 1

Bạn nhấn chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa

Bước 2:

Sau khi cửa sổ cài đặt trong ứng dụng Clash of Clans hiện lên bạn nhấn chọn vào Google Connected.
huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 2

Bạn nhấn chọn mục Google Connected trong phần cài đặt của ứng dụng

Bước 3:

Lúc này chế độ Connected sẽ được chuyển sang Disconnected, biểu tượng này có nghĩa bạn đã thoát được acc cũ trên iPhone rồi đó. Sau đó bạn có thể chơi 2 acc hay nhiều hơn trên cùng một chiếc iPhone.
huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 3

Tài khoản game trên iPhone được chuyển sang chế độ Disconnected

Bạn đợi cho hệ thống Loading xong sẽ xuất hiện bảng acc mà bạn đã tạo trước đó. Để có thể đăng nhập vào acc mới bạn chỉ cần nhấn chọn vào acc mà bạn muốn chơi.

huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 4

Bạn chọn acc mới để đăng nhập vào game trên iPhone

Sau khi chọn acc mới mà bạn muốn đăng nhập, tiếp tục bạn nhập chữ “confirm” cho tất cả các acc. Với những lần đăng nhập vào các acc mới khác bạn cũng nhập dàng chữ “confirm” để hoàn tất việc nhập vào acc mới trên thiết bị iPhone.
huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 5

Xong các bước rồi, bạn có thể chơi nhiều account Clash of Clans trên máy iOS rồi đấy. Nhiệm vụ của bạn là trang bị chiến thuật thật tốt để chinh chiến trên chiếc iPhone của mình thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.