Hướng dẫn cách tải ứng dụng Gamehub cho iOS và Android

Gamehub là một mạng xã hội game hot nhất trong nước, trên thế giới hiện nay. Tại đây, bạn không chỉ update thông tin game mà còn nhận được giftcode, công nghệ, chia sẻ, đánh giá…..từ cộng đồng game thủ. Chỉ với một chiếc Smartphone Android hay iOS trong tay có cài ứng dụng Gamehub là bạn đã sở hữu thế giới game rồi.

Gamehub: mạng xã hội – Cổng thông tin game hàng đầu

Gamehubvn: Mạng xã hội game online, mobile, gMO mới được phát hành trong nước và ngoài nước. Kho Giftcode phong phú dành cho các game thủ.

Update thông tin nhanh và chính xác

Các tin tức trên Gamehub (trang chủ: http://gamehub.vn ) được cập nhật nhanh và chính xác, người dùng có thể tìm thấy ngay lập tức những game mới phát hành, những server mới mở, những sự kiện hoành tráng hoặc những bài viết đánh giá game khách quan nhất. Đảm bảo rằng, người chơi sẽ không bỏ qua bất kỳ tựa game hay nào.

huong-dan-cach-tai-ung-dung-gamehub-cho-ios-va-android 1

Gamehub luôn cố gắng mang lại thông tin đa chiều nhất cho game thủ. Những video trực quan đánh giá game giúp họ nhanh chóng hiểu được nội dung, cách chơi của một game mới phát hành. Vì vậy, game thủ có thể dễ dàng quyết định có nên chơi một game nào đó hay không.

Cập nhật bảng xếp hạng game hot và khách quan nhất

 

huong-dan-cach-tai-ung-dung-gamehub-cho-ios-va-android 2

Những game hay nhất trong tuần, trong tháng hay game được chơi nhiều nhất đều có trong bảng xếp hạng. Dữ liệu về game sẽ được Gamehub tổng hợp một cách chính xác nhằm cung cấp đến game thủ một bảng xếp hạng đáng tin cậy. Game thủ có thể dễ dàng quan sát, lựa chọn những game hấp dẫn đang được nhiều người chơi ở những thế loại khác nhau như: game chiến thuật, game nhập vai, game vui nhộn v.v.. giúp đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời.

huong-dan-cach-tai-ung-dung-gamehub-cho-ios-va-android 3

Tải ứng dụng Gamehub cho iOS, Android  bằng cách nào?

Rất đơn giản, chỉ cần bạn nhấn vào link tải ứng dụng Gamehub bên dưới đây rồi máy sẽ tự tải về là xong.

Tải Gamehub cho Android 

download
Mới có link trên Android thôi, còn iOS thì phải chờ thêm một thời gian nữa nha.

Thắc mắc và câu hỏi về việc ứng dụng Gameub

Mọi thắc mắc và câu hỏi về việc tải ứng dụng, hướng dẫn cài đặt, sử dụng như thế nào sẽ được chúng tôi tổng hợp hết ở đây. Nên các bạn cứ thoải mái hỏi nhé.

[Hỏi] Em đang dùng iPhone 5S nhưng chưa biết làm cách nào để tải ứng dụng về máy. Mong được sự giúp đỡ ạ!

[Trả lời] Hiện tại ứng dụng Gamehub mới hỗ trợ trên hệ điều hành Android và phiên bản dành cho iOS sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Bạn đọc theo dõi tại: Hướng dẫn cách tải ứng dụng Gamehub cho iOS và Android, chúng mình sẽ cập nhật ngay khi có link tải nhé.