Yêu Khờ Dại bản Thái đang là bộ phim Thái Lan hay và hot nhất hiện nay với khán giả Việt kể về chuyện tình tay ba trái ngang. Vì phim đã ra mắt từ tháng 7 nhưng hiện nay mới được vietsub trên các trang phim Việt Nam.

Yêu khờ dại do Bi Rain và Shin Min Ah đóng chính là bộ phim từng gây bão màn ảnh Hàn vào năm 2006. Phiên bản Thái mang tên Ruk Sorn Kaen với sự góp mặt của Vill Wannarot Sontichai, New Chaiyapol Pupart…

Peun khẳng định Intra là nguyên nhân làm anh trai mình tự tử

Trong Yêu Khờ Dại bản Thái, Peun (New Chaiyapol Pupart) là một cô nhi lớn lên cùng anh trai Mek (Ice đóng). Khi ấy Intra (Vill Wannarot Sontichai) là người yêu của Mek. Vì bị tổn thương tình cảm, anh trai của Peun nhảy lầu tự tử và rơi vào tình trạng sống thực vật.

Khẳng định Intra chính là nguyên nhân khiến anh mình sống dở chết dở thế này, Mek tìm cách tiếp cận để trả thù cho anh trai. Trong khi đó, Intra đang là diễn viên nổi tiếng và có bạn trai mới giàu có. Vốn xuất thân từ gia cảnh nghèo khó, hào quang danh vọng và tiền tài đã khiến Intra phải lựa chọn và đánh đổi tình yêu.

a-love-to-kill-yeu-kho-dai-ban-thai-hai-anh-em-cung-yeu-1-minh-tinh

Nhưng Peun (New Chaiyapol Pupart) lại yêu mến Intra (Vill Wannarot Sontichai)

a-love-to-kill-yeu-kho-dai-ban-thai-hai-anh-em-cung-yeu-1-minh-tinh 4

a-love-to-kill-yeu-kho-dai-ban-thai-hai-anh-em-cung-yeu-1-minh-tinh 5

a-love-to-kill-yeu-kho-dai-ban-thai-hai-anh-em-cung-yeu-1-minh-tinh 6

Peun giả làm vệ sĩ để tiếp cận Intra. Anh muốn cô phải trả giá cho những gì anh trai mình đã và đang phải trải qua. Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Peun cảm thấy Intra không xấu như những gì từ đầu anh nghĩ mà ngược lại anh còn đem lòng cảm mến. Cái kết nào cho bản Thái, có sự thay đổi nào không… đó là những gì người xem chờ đợi từ A Love To Kill.

Liệu cả Peun, Mek, Intra cuối cùng sẽ như thế nào? Mek có tỉnh lại hay không? Peun và Intra sẽ ra sao? Mời các bạn đón xem những tập tiếp theo của bộ phim để có câu trả lời nhé.