Chúng tôi đã có bài hướng dẫn về cách tăng điểm cho Ma Pháp Sư, tăng điểm cho Class Chiến Binh trong MU Origin. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn cách tăng điểm cho Cung thủ trong MU Origin nhé.

MU Origin là tựa game mobile ăn theo cốt truyện MU một thời trên PC và được đông đảo người chơi mê mẩn trong thời gian qua. Game được rất nhiều người chơi đam mê ở phiên bản Việt và phiên bản toàn cầu cũng sắp ra mắt.

Giới thiệu về Class Cung thủ trong MU Origin

Trong MU Origin, bạn sẽ phải biết đến lớp nhân vật Cung Thủ (Fairy Elf) và đặt ra câu hỏi là làm thế nào để có thể tăng điểm cho Class Cung thủ trong game online MU Origin đây?

cach-nang-diem-cho-class-cung-thu-trong-mu-orgin 1

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về lớp nhân vật này. Cung Thủ khá kén người chơi bởi đây là một lớp nhân vật khá rối trong việc tăng điểm để tìm một hướng đi hợp lý, nhân vật này khá yếu khi bị quái vật bao vây. Càng ở những map về sau, quái rất mạnh nên cung thủ sẽ rất dễ bị hạ gục nếu không có vị trí đứng hợp lý.

Chú ý tăng điểm sức mạnh và nhanh nhẹn

Đây vẫn là lớp nhân vật gây nhiều sát thương vật lý nhất trong số các lớp nhân vật trong game nhập vai MU Origin thế nên bất cứ cách nâng điểm nào thì vẫn cần tập trung vào nâng nhiều điểm Sức Mạnh là quan trọng nhất để bảo đảm lượng sát thương đầu ra luôn cao.

cach-nang-diem-cho-class-cung-thu-trong-mu-orgin 2

Một chỉ số khá quan trọng khác là Nhanh Nhẹn ảnh hưởng đến độ chính xác của Cung Thủ cũng như khả năng tránh né trong giao tranh. Ngoài ra, Cung Thủ cần kha khá điểm này để mặc các trang bị cao. Nhiều người cho rằng chỉ cần tăng Nhanh Nhẹn đủ mặc đồ là được.

7 – 4 – 2: cách tăng điểm cơ bản

cach-nang-diem-cho-class-cung-thu-trong-mu-orgin 3

Đây là cách tăng điểm của Cung Thủ tron MU Origin cơ bản nhất, đảm bảo lượng sát thương cao mà vẫn chính xác trong từng phát bắn, tiêu diệt đối phương trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên với cách tăng điểm này Cung Thủ phải giữ được vị trí khi đánh Boss, tránh bị áp sát gây sát thương bởi lượng chống chịu khá yếu.

6 – 3 – 4: Giảm sát thương và độ chính xác để sống sót

Cách tăng điểm cho Class Cung thủ trong MU Origin này ngược lại với cách trên, bớt đi kha khá sát thương và độ chính xác nhưng bù lại có thể sống sót tốt hơn. Đây là cách nâng để cắm auto farm ngoài bãi nếu không có nhiều thời gian chơi.

8 – 4 – 1: phong cách khô máu đến cùng

Đây là cách nâng điểm theo phong cách “khô máu”, áp dụng theo đúng kiểu “hit ‘n run”, với lượng sát thương cực lớn nhưng thể chất vô cùng yếu. Khi đi chung với Team mà có Chiến Sĩ chịu sát thương thì chúng ta có thể nâng theo cách này, cắn thêm thần dược để tăng thêm chỉ số cho Thể Lực nhằm mang đồ.

Các bạn hãy làm theo các cách mà chúng tôi hướng dẫn đảm bảo Class Cung thủ sẽ tăng điểm vù vù cho mà xem. Nếu bạn thấy hữu ích hay có vấn đề gì thì hãy comment để được chúng tôi hỗ trợ nhé.